Các Công ty du lịch Lớn nhất 2023

Công ty Du lịch

Công ty du lịch là một loại công ty kinh doanh trong lĩnh vực du lịch và thường cung cấp các dịch vụ liên quan đến việc đi du lịch. Các dịch vụ này bao gồm đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, đưa đón sân bay, tour du lịch trong và ngoài nước, cho thuê xe du lịch, tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí, các tour tham quan và khám phá các địa điểm du lịch, vv. Công ty du lịch có thể hoạt động dưới nhiều hình thức khác nhau, bao gồm công ty tư nhân, công ty cổ phần, công ty TNHH, vv.

Công ty du lịch để hoạt động cần: giấy phép kinh và giấy phép lữ hành (Nội địa hoặc quốc tế) – Giấy phép này cần bằng cấp chuyên môn và ký quỷ công ty thì mới được cấp phép và hoạt động.

Lịch trình du lịch là kế hoạch hoạt động và thời gian di chuyển của du khách khi tham gia chuyến đi du lịch. Lịch trình thường bao gồm các điểm đến, hoạt động và thời gian dành cho từng hoạt động. Lịch trình cũng cung cấp thông tin về các điểm dừng chân, thời gian ở mỗi địa điểm, cách di chuyển giữa các địa điểm, các hoạt động và các bữa ăn.

Một lịch trình du lịch tốt sẽ giúp du khách có thể quản lý thời gian tốt hơn, thăm quan được nhiều địa điểm hơn và tránh được tình trạng đứng chờ đợi hoặc lãng phí thời gian. Lịch trình cũng có thể giúp du khách dự trù chi phí, lựa chọn các hoạt động và địa điểm phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình.

Công ty Du lịch
Công ty Du lịch

2. TOP 10 Công ty Lớn nhất 2023

Dưới đây là Top 10 công ty du lịch. Tuy nhiên tùy vào nhu cầu của Bạnthế mạnh của các công ty du lịch mà bạn nên cân nhắc các quyết định của mình:

 1. Công ty Cổ phần Du lịch và Tiếp thị GTVT Việt Nam (Vietravel)
 2. Công ty TNHH MTV dịch vụ lữ hành Saigontourist
 3. Công ty dịch vụ du lịch BenThanh Tourist
 4. BestPrice Travel
 5. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Du Lịch Bến Thành
 6. Công ty Cổ phần Dịch vụ du lịch & thương mại TST
 7. Công ty cổ phần du lịch Exotissimo Việt Nam
 8. Công ty cổ phần Việt Nam Booking
 9. Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Anex Việt Nam
 10. Công ty cổ phần Fditour

3. Cách tìm các công ty Du lịch theo Tỉnh

Các nguồn báo đài và các kênh tìm kiếm: Google, Facebook, ….Trang thống kế

Các nguồn từ bạn bè, người quen đã từng đi: Tham khảo ý kiến các bạn bè, người thân đã từng đi du lịch và thông tin, đánh giá …. Để có thể có nhiều lựa chọn và kinh nghiệp

Tham gia các hội nhóm: từ đó biết được các địa điểm tham quan, các công ty du lịch thế mạnh của địa phương

Tìm kiếm các công ty du lịch theo tỉnh thông qua trang thông tin doanh nghiệp: Trang vàng, Hồ sơ công ty.

4. Lưu ý khi chọn Công ty du lịch

Khi lựa chọn công ty du lịch, bạn nên lưu ý các điểm sau:

 1. Đánh giá chất lượng dịch vụ: Xem xét chất lượng dịch vụ của công ty du lịch, bao gồm các hoạt động, lộ trình, các điểm tham quan, dịch vụ hỗ trợ và các chi phí.
 2. Kinh nghiệm và chuyên môn: Tìm hiểu về kinh nghiệm và chuyên môn của công ty du lịch, xem xét các chứng chỉ và giấy phép kinh doanh để đảm bảo rằng công ty đang hoạt động hợp pháp.
 3. Đánh giá đánh giá và phản hồi từ khách hàng trước đây: Tìm kiếm đánh giá và phản hồi từ khách hàng trước đó để đánh giá chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng.
 4. Giá cả: So sánh giá cả giữa các công ty du lịch khác nhau và xem xét các gói dịch vụ để đảm bảo rằng bạn đang nhận được giá trị tốt nhất cho số tiền của mình.
 5. Dịch vụ hỗ trợ: Xem xét các dịch vụ hỗ trợ của công ty du lịch, bao gồm bảo hiểm du lịch, hỗ trợ việc đặt phòng và vận chuyển đến điểm xuất phát và kết thúc chuyến đi.
 6. Các lựa chọn thanh toán: Kiểm tra các phương thức thanh toán mà công ty du lịch chấp nhận để đảm bảo rằng bạn có nhiều lựa chọn thanh toán phù hợp với nhu cầu của mình.
 7. Trách các dịch vụ 0đ
 8. Các lịch trình đưa ra phù hợp và chi tiết

Bài viết đến đây là hết rồi. Chúc các bạn có chuyến du lịch vui vẻ!

Kiến thức về công ty TNHH
Kiến thức về công ty TNHH
4.9/5 - (111 bình chọn)

Công ty TNHH Kế Toán Vạn Phúc

Dịch vụ thành lập công ty tại vĩnh long
icon zalo
0823 369 333 gọi điện thoại
Scroll to Top