Dịch vụ mở công ty Uy Tín Vĩnh Long

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thành lập công ty, CongtyTNHH.vn đã trở thành thương hiệu uy tín và được hàng nghìn đối tác tin tưởng lựa chọn. Vì vậy, chúng tôi hiểu giá trị và mong đợi của khách hàng. Hãy liên hệ với CongtyTNHH.vn để được tư vấn về dịch vụ thành lập công ty uy tín Vĩnh Long chất lượng, hiệu quả và giá cả phải chăng!

CongtyTNHH.vn giới thiệu tới khách hàng bảng giá dịch vụ mở công ty tại Vĩnh Long chi tiết nhất. Chúng tôi hy vọng quý khách hàng sẽ lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp với quy trình đăng ký kinh doanh của mình.

1. Dịch Vụ mở Công Ty Uy Tín Vĩnh Long

Thông tin khách hàng cần cung cấp khi sử dụng dịch vụ mở công ty tại CongtyTNHH.vn

Dịch vụ mở công ty Uy Tín Vĩnh Long: Không ngờ lại tuyệt vời đến vậy, mọi thủ tục đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả hơn trước rất nhiều. Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị là những thông tin sau:

 • Tên công ty dự kiến ​​thành lập
 • Địa chỉ trụ sở dự kiến
 • Ngành nghề kinh doanh bạn muốn đăng ký
 • Vốn đăng ký (tỷ lệ góp vốn của thành viên)

Gửi tất cả các thông tin trên kèm theo ảnh CMND thành viên đóng góp qua Zalo: 0823.369.333 (Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Chúng tôi sẽ chuẩn bị hồ sơ chỉ trong “30 phút” sau đó mang đến địa điểm tư vấn và ký nhận cho khách hàng) ).

dịch vụ thành lập công ty tại Vĩnh long
Dịch vụ mở công ty Uy Tín Vĩnh Long

Xem thêm: Dịch vụ thành lập công ty tại Vĩnh Long

Thời gian triển khai và hoàn tất thủ tục thành lập công ty

Để soạn thảo hồ sơ và làm các thủ tục thành lập công ty, các công ty thường tốn rất nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, thời gian thực hiện tại CongtyTNHH.vn chỉ là 4 ngày.

 • Trong vòng 1 ngày, CongtyTNHH.vn sẽ hỗ trợ soạn thảo hồ sơ đăng ký kinh doanh.
 • 3 ngày tiếp theo là Bộ Kế hoạch và Đầu tư trình hồ sơ cho CongtyTNHH.vn xử lý và cấp giấy chứng nhận.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng có được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh tại nhà một cách nhanh nhất.

Thủ tục thành lập công ty đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả Thủ tục thành lập công ty đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả

Dịch vụ mở công ty Uy Tín Vĩnh Long thì cần cung cấp thông tin gì?

Lưu ý: sau khi thành lập công ty, bạn cần làm 1 số việc để tránh bị phạt

Xem thêm: Các việc cần làm sau khi thành lập công ty

Những điều quan trọng cần chuẩn bị khi thành lập công ty

Lựa chọn địa điểm đặt trụ sở công ty theo quy định

 • Khi doanh nghiệp lựa chọn địa chỉ trụ sở công ty cần xác nhận rõ ràng và chính xác địa chỉ đó nằm ở Việt Nam.
 • Không được phép sử dụng địa chỉ của nhà ở tập thể, tòa nhà chung cư hoặc những nơi chỉ hoạt động như nhà ở.
 • Doanh nghiệp nên ký hợp đồng thuê nhà hoặc mượn nhà làm trụ sở công ty để thuận tiện cho hoạt động kinh doanh. Đồng thời, chủ sở hữu nhà phải cung cấp 02 bản sao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hợp lệ hoặc giấy tờ tương đương.
 • Trụ sở chính của công ty cần phải có một địa chỉ có thể liên lạc được để tránh các gói hàng không có người nhận. Những trường hợp này sẽ bị cơ quan chức năng nhà nước ghi nhận là công ty không kinh doanh từ trụ sở chính và sẽ bị khóa mã số thương mại, mã số thuế.
Những điều cần biết khi thành lập công ty năm 2023
Dịch vụ mở công ty Uy Tín Vĩnh Long

Xem thêm: Địa chỉ công ty

Tư vấn lựa chọn loại hình công ty phù hợp cho doanh nghiệp của bạn

 • Theo Đạo luật Công ty 2020, chúng ta có thể đăng ký một trong các loại hình doanh nghiệp sau: công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, công ty tư nhân, công ty cổ phần và công ty hợp danh.
 • Các loại hình doanh nghiệp khác nhau có những đặc điểm khác nhau về điều kiện, cơ cấu tổ chức, khả năng huy động vốn và các loại ràng buộc pháp lý khác nhau cũng khác nhau.
 • Vì vậy, doanh nghiệp cần lựa chọn loại hình công ty phù hợp dựa trên mục đích, nhu cầu và điều kiện.

Công ty TNHH là loại hình phổ biến nhất, Xem thêm: CÔNG TY TNHH LÀ GÌ?

Đặt tên công ty theo quy định của pháp luật

 • Việc lựa chọn và đăng ký tên công ty được thực hiện theo quy định tại Điều 37 đến Điều 41 Luật Doanh nghiệp 2020.
 • Việc lựa chọn tên công ty rất quan trọng vì nó liên quan đến nhận thức về thương hiệu của công ty. Vì vậy, việc đặt tên công ty cần cân nhắc khả năng đăng ký nhãn hiệu và tên miền website để tạo sự thống nhất và chuyên nghiệp.
 • Ngoài ra, tên công ty phải được đặt theo đúng quy định của pháp luật. Tránh sử dụng những từ ngữ, ký tự thiếu văn hóa hoặc ảnh hưởng đến lịch sử, phong tục dân tộc.
 • Tên công ty bao gồm hai phần: loại công ty và tên cá nhân. Đặc biệt, tên riêng không được trùng lặp hoặc gây nhầm lẫn với tên đã được doanh nghiệp khác đăng ký.
 • Ngoài ra, các công ty không được phép đặt tên công ty của mình theo tên các cơ quan nhà nước hoặc lực lượng vũ trang của đất nước.

Xem thêm: Tên công ty hay

Đăng ký vốn đăng ký hợp lý

 • Các quy định về vốn đăng ký được quy định tại Điều 4, khoản 34 và Điều 24, khoản 2.c của Luật Doanh nghiệp 2020.
 • Theo quy định trên, nhà nước không quy định mức vốn tối thiểu để đăng ký doanh nghiệp. Việc xác định mức vốn đăng ký tùy thuộc vào ngành nghề, tình hình tài chính và mục đích kinh doanh mà doanh nghiệp đăng ký hoạt động.
 • Trường hợp doanh nghiệp đã đăng ký không yêu cầu vốn điều lệ thì doanh nghiệp có thể tự quyết định mức vốn đăng ký tối thiểu. Tuy nhiên, vốn đăng ký không được quá thấp. Bởi vì vốn đăng ký thể hiện sự tin cậy của một công ty trong các giao dịch và liên lạc với các đối tác, khách hàng và các tổ chức quốc gia.
 • Đồng thời, một số doanh nghiệp có điều kiện yêu cầu bổ sung vốn pháp định. Để thành lập và thực hiện hoạt động kinh doanh trong các ngành này, doanh nghiệp cần đảm bảo đáp ứng đủ điều kiện về vốn pháp định. Khi đó, vốn đăng ký tối thiểu bằng vốn pháp định đối với ngành nghề kinh doanh này.
 • Nhà nước quy định thời gian đầu tư là 90 ngày, tính từ ngày doanh nghiệp được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
Vốn điều lệ công ty trách nhiệm hữu hạn
Dịch vụ mở công ty Uy Tín Vĩnh Long

Xem thêm: VỐN ĐIỀU LỆ 

Chọn đúng ngành nghề kinh doanh

 • Theo quy định, doanh nghiệp có thể tham gia vào mọi hoạt động kinh doanh mà pháp luật không cấm. Tuy nhiên, khi đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp cần phải đăng ký ngành nghề mà mình muốn tiến hành hoạt động kinh doanh.
 • Tùy theo mục đích và nhu cầu hoạt động, khách hàng sẽ cân nhắc việc đăng ký ngành nghề của mình với mã ngành nghề phù hợp. Đồng thời, để được hoạt động các ngành nghề liên quan, doanh nghiệp cần đáp ứng các điều kiện tương ứng. Ví dụ, các điều kiện liên quan đến vốn đăng ký, chứng chỉ hành nghề hoặc các điều kiện khác.
 • Khi đăng ký dịch vụ thành lập công ty tại tỉnh Vĩnh Long, chúng tôi sẽ tư vấn, giúp doanh nghiệp lựa chọn mã ngành và áp dụng mã ngành theo đúng quy định.

Xem thêm: Ngành nghề kinh doanh của công ty

Dịch vụ mở công ty Uy Tín Vĩnh Long sẽ giúp bạn hiểu hết các thông tin và vấn đề cần thiết để tránh.

Những điều cần biết khi thành lập công ty

2. Hồ sơ mở công ty mà  CongtyTNHH.vn đang chuẩn bị hồ sơ cho khách hàng

Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ mở công ty tại Vĩnh Long Uy Tín

Dịch vụ mở công ty Uy Tín Vĩnh Long sẽ đưa ra các tiêu chí giúp bạn lựa chọn

1. Tìm hiểu kỹ các nguồn và thông tin

Đây là một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên. Hiện nay có quá nhiều dịch vụ mở công ty tại Vĩnh Long nhưng bạn chưa biết về độ uy tín cũng như chất lượng của các đơn vị này. Vì vậy, nhiều người đã rơi vào bẫy của một số công ty lừa đảo, điều này không chỉ khiến họ phải gánh chịu những khoản tiền không công bằng mà còn ảnh hưởng đến quá trình thành lập công ty và gặp rắc rối. Trì hoãn tiến độ thành lập và hoạt động kinh doanh của công ty.

2. Cân nhắc chất lượng dịch vụ thành lập công ty uy tín

Trước khi tìm kiếm dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại Vĩnh Long hay bất cứ nơi nào muốn làm việc, trước tiên bạn phải tìm hiểu kỹ thông tin xem chất lượng dịch vụ ở đó có tốt không. Bí quyết là bạn nên hỏi ý kiến ​​của cấp trên. Hoặc cách đơn giản nhất là truy cập vào website của công ty dịch vụ bạn định thuê và xem phản hồi của khách hàng để chắc chắn.

3. Giá dịch vụ phải chăng

Điều khiến các chủ doanh nghiệp phải đắn đo khi lựa chọn dịch vụ thành lập công ty tại Vĩnh Long chính là vấn đề tài chính. Nếu mức giá đưa ra hợp lý và phù hợp với túi tiền của bạn thì hãy chọn nó. Nếu giá thành cao hơn thị trường quá nhiều thì tất nhiên sẽ không có ai lựa chọn.

Khách hàng có thể lựa chọn bảng giá dịch vụ mở tài khoản phù hợp với nhu cầu riêng của mình như dịch vụ mở tài khoản trọn gói, dịch vụ mở tài khoản chi phí thấp, dịch vụ mở tài khoản nhanh chóng,…

Bảng giá trọn gói Dịch vụ thành lập công ty không chỉ là giấy phép:

 • Giấy phép kinh doanh
 • Điều lệ công ty
 • Con dấu công ty
 • Chữ ký số
 • Bảng hiệu công ty
 • Hóa đơn điện tử
 • Khai báo thuế ban đầu
 • Khai báo lệ phí môn bài
 • Mở ngân hàng cho công ty
 • Các tài khoản khác

Dịch vụ mở công ty Uy Tín Vĩnh Long không có trường hợp giấu đi giá dịch vụ

Nếu chưa nắm được hãy xem: Các việc cần làm sau khi thành lập công ty

Thứ tư là chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ để chuẩn bị cho việc thành lập công ty.

Điều quan trọng là phải chuẩn bị sẵn một tài liệu đầy đủ, nó không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi cần phải quay đi quay lại để thêm cái này cái kia. Một bộ hồ sơ đầy đủ thường bao gồm các loại: đơn đăng ký thành lập, điều lệ công ty, danh sách thành viên, cổ đông sáng lập và CMND có công chứng.

Xem thêm quy định theo Luật doanh nghiệp 2020

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty CongtyTNHH.vn – Dịch vụ mở công ty Uy Tín Vĩnh Long

9 ưu điểm độc đáo của dịch vụ thành lập doanh nghiệp của  CongtyTNHH.vn tại Vĩnh Long

Dịch vụ mở công ty Uy Tín Vĩnh Long

Khi đăng ký dịch vụ thành lập doanh nghiệp toàn diện tại Thành phố CongtyTNHH.vn khách hàng sẽ nhận được những lợi ích quý giá. Cụ thể, có 9 điều khác nhau chỉ có ở công ty chúng tôi.

 • Điểm đầu tiên chính là sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, hết lòng hỗ trợ doanh nghiệp và khiến mọi người hài lòng.
 • Cung cấp cho khách hàng sự hỗ trợ tư vấn toàn diện và giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí. Cung cấp dịch vụ thành lập công ty toàn diện.
 • Soạn thảo hồ sơ đăng ký kinh doanh trong 30 phút và nhanh chóng hoàn tất thủ tục thành lập doanh nghiệp cho khách hàng.
 • Dịch vụ thành lập công ty toàn diện tại Vĩnh Long đảm bảo khối lượng công việc được giao đúng thời gian, đúng như thỏa thuận.
 • Giao trực tiếp cho người đăng ký dịch vụ thành lập công ty, không cần đến văn phòng nhận kết quả.
 • Nắm bắt vấn đề nhanh chóng và xử lý nhu cầu khách hàng một cách chính xác nhất.
 • Hỗ trợ các vấn đề liên quan đến thủ tục pháp lý như bổ nhiệm giám đốc và hồ sơ quyết định thành lập công ty.
 • Hỗ trợ tư vấn, bao gồm cả dịch vụ kế toán sau thành lập doanh nghiệp, được bao gồm trong gói dịch vụ đặc biệt hoàn toàn đáng tin cậy.
 • Hỗ trợ đăng thông báo trên các cổng thông tin quốc gia để khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin của bạn qua Internet nhằm nhận biết công ty.

3. Quy trình thành lập công ty tại Vĩnh Long

Dưới đây là quy trình cùng cấp Dịch vụ mở công ty Uy Tín Vĩnh Long phải có. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi!! mọi thứ đã có chúng tôi lo.

Dịch vụ mở công ty Uy Tín Vĩnh Long

Bước 1: Trao đổi và tiếp nhận thông tin khách hàng

Dựa trên nhu cầu của bạn, bạn muốn xây dựng loại hình kinh doanh nào? Bạn muốn đăng ký ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh nào? Hợp pháp hay không? Các thành viên công ty quyết định thành lập công ty với số vốn bao nhiêu? Nhiều câu hỏi khác đã được đặt ra.

Chúng tôi sẽ tiếp nhận tất cả các phương án mà khách hàng muốn thực hiện sau đó bổ sung các thông tin để chúng tôi điền các giấy tờ và chuẩn bị hồ sơ đăng ký cho doanh nghiệp mới. Vậy khách hàng sẽ cung cấp cho CongtyTNHH.vn những gì?

 • Đầu tiên là Đơn đăng ký kinh doanh, nếu bạn chưa biết viết, chúng tôi sẽ giúp bạn điền.
 • Thông tin về doanh nghiệp của bạn như tên bạn dự định đặt cho công ty, địa chỉ nơi công ty bạn sẽ hoạt động, ngành nghề công ty sẽ hoạt động sau khi thành lập…
 • Danh sách thành viên tham gia công ty trách nhiệm hữu hạn và danh sách cổ đông công ty cổ phần được đính kèm.
 • Người trên 18 tuổi phải có giấy tờ chứng minh nhân thân như CMND hoặc thẻ căn cước công dân và bản sao có công chứng.
 • Điều lệ của hiệp hội được lập theo quy định của pháp luật.
 • Cuối cùng là giấy ủy quyền để CongtyTNHH.vn nộp hồ sơ thành lập công ty.

Giai đoạn 2: Soạn thảo và nộp giấy tờ mở công ty

Sau khi đã chuẩn bị xong các thông tin phải thiết, người thực hiện thủ tục khởi đầu tiến hành biên soạn thảo và chuẩn bị hồ sơ nên thiết. Tùy theo loại hình doanh nghiệp, ngành nghề mà giấy tờ cần chuẩn bị sẽ khác nhau. Dưới đây là những loại giấy tờ phổ biến mà toàn bộ người thực hiện đều phải chuẩn bị khi ra đời 1 doanh nghiệp mới

Dịch vụ mở công ty Uy Tín Vĩnh Long sẽ giúp bạn cần phải ký những loại giấy tờ gì?

Giấy Đề nghị đăng ký Doanh nghiệp

Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp là văn bản mang nội dung bắt buộc đăng ký doanh nghiệp (doanh nghiệp mới) gửi tới cơ quan thẩm quyền (sở đăng ký kinh doanh). Mẫu nội dung giấy yêu cầu được quy định trong những thông tu hướng dẫn (gần nhất là Thông tư 01/2021/TT-BKHĐT chỉ dẫn đăng ký doanh nghiệp).

Điều lệ công ty

Điều lệ công ty là văn bản chứa nội dung thỏa thuận giữa những thành viên đối có công ty (đối với Công ty TNHH, Công ty Hợp Danh) hoặc người sáng lập nhà hàng có những cổ đông và giữa những cổ đông có nhau (đối mang doanh nghiệp cổ phần) cùng được soạn căn cứ trên các khuôn chiếc chung của luật pháp (luật doanh nghiệp, luật thuế, luật lao động, luật tài chính, kế toán…) để ấn định bí quyết tạo lập, hoạt động và giải tán công ty 1 phương pháp hiệu quả.

Mẫu nội dung điều lệ nhà hàng được quy định trong những thông tu hướng dẫn (gần nhất là Thông tư 01/2021/TT-BKHĐT chỉ dẫn đăng ký doanh nghiệp).

Dịch vụ mở công ty Uy Tín Vĩnh Long sẽ tư vấn giúp bạn các vấn để liên quan đến góp vốn điều lệ thế nào

Danh sách thành viên/cổ đông góp vốn

Bạn buộc phải chuẩn bị một bản danh sách thành viên góp vốn (đối có công ty TNHH) hoặc danh sách cổ đông (đối sở hữu siêu thị cổ phần). Bản danh sách này liệt kê rõ thông tin của từng thành viên/cổ đông cũng như tỷ lệ vốn góp trong siêu thị mà bạn muốn đăng ký.

Bản sao giấy tờ tùy thân của các thành viên/cổ đông góp vốn

Sau lúc đã sở hữu bản danh sách, bạn phải chuẩn chuẩn bị bản sao của một trong các giấy má sau đối với mỗi thành viên/cổ đông:

 • Chứng minh nhân dân.
 • Căn cước công dân.
 • Hộ chiếu.

Việc mua lựa ai sẽ là thành viên (cổ đông) của nhà hàng sẽ do chủ công ty quyết định, ngoại giả số lượng thành viên và cổ đông sẽ được quy định bởi mẫu hình doanh nghiệp.
Lưu ý: thời hạn CMND chưa quá 15 năm.

Văn bản ủy quyền cho tổ chức/cá nhân thực hiện thủ tục

Trong trường người làm cho thủ thục không cần là người đại diện pháp luật của công ty, cần với giấy ủy quyền để người nộp giấy tờ với thể thay mặt người đại diện thực hành các thủ tục tương tác tới hồ sơ.

Dịch vụ mở công ty Uy Tín Vĩnh Long sẽ giúp bạn hoàn thành công việc đúng hạn

Giai đoạn 3: Nộp giấy tờ & đăng bố cáo

 1. Xác định cơ quan đăng ký trực thuộc (nơi tiếp thụ hồ sơ)

Trước hết, người thực hành nên nắm được rằng cơ quan nào sẽ tiếp nhận giấy tờ ra mở công ty của bạn. Thông thường, cơ quan hấp thu giấy tờ là Phòng đăng ký buôn bán của Sở Kế Hoạch & Đầu Tư cấp Tỉnh nơi công ty muốn thành lập

Ở Vĩnh Long sẽ là:

 • Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Tỉnh Vĩnh Long
 • 88c Đ. Võ Văn Kiệt, Phường 9, Vĩnh Long
 1. Nộp giấy tờ & nộp tiền đăng bố cáo

CongtyTNHH.vn sẽ nộp hồ sơ đến cơ quan để tiến hành Thành lập công ty. Ngoài ra, bạn nên chuẩn bị khoản tiền để nộp lệ phí đăng bố cáo lúc nộp hồ sơ.

Lưu ý: Không nhất quyết người đại diện pháp luật của doanh nghiệp buộc phải đi nộp hồ sơ. Nhưng nếu bạn muốn nhờ người khác thực hiện phải cần có giấy ủy quyền.

 1. Nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

Sau 03 ngày làm việc không tính ngày nhận hồ sơ và các ngày nghỉ, trường hợp giấy tờ của bạn hợp thức bạn sẽ được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Dịch vụ mở công ty Uy Tín Vĩnh Long luôn đúng hạn

 1. Đăng bố cáo

Cơ quan tiếp thu hồ sơ sẽ thay mặt bạn đăng bố cáo trong nếu bạn đã nộp lệ chi phí đăng bố cáo ở bước 2 thuộc công đoạn này.

Giai đoạn 4: Làm con dấu tròn

 1. Thiết kế loại dấu

Trước lúc tiến hành khắc dấu, bạn nên mang bản mẫu mã mẫu dấu. Bạn sở hữu thể tự kiểu dáng hoặc cơ sở khắc dấu thiết kế giúp bạn.

 1. Khắc dấu và nhận con dấu
 • Bạn sở hữu 1 bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và CCCD để nhận được con dấu
 • Nếu người nhận không phải là người đại diện pháp luật cần có giấy ủy quyên

Giai đoạn 5: Thủ tục sau khi mở công ty

Dịch vụ mở công ty Uy Tín Vĩnh Long sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khi thành lập công ty

Xem thêm: Các việc cần làm sau khi thành lập công ty

CongtyTNHH.vn cung cấp dịch vụ THÀNH LẬP CÔNG TY và dịch vụ KẾ TOÁN trọn gói – Dịch vụ mở công ty Uy Tín Vĩnh Long

Liên hệ: 0823.369.333

Nếu bạn cũng là Người Vĩnh Long hãy tham giá nhóm: Vĩnh Long quê tôi cùng mình nhé!!

ĐÁNH GIÁ 5 SAO

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *