Dịch vụ thành lập công ty tại Mang Thít

Dịch vụ thành lập công ty tại Mang Thít

Dịch vụ thành lập công ty tại Mang Thít – Vĩnh Long năm 2024 sẽ giúp bạn trọn gói thành lập và khai báo thuế ban đầu. Hãy để việc chuyên môn cho người chuyên nghiệp: từ tư vấn, hồ sơ, thủ tục & những việc cần làm khi thành lập doanh nghiệp cho Kế toán Vạn Phúc

Mang Thít – Vĩnh Long: Vương quốc đỏ

Được biết đến với biệt danh “Vương quốc đỏ”, Mang Thít – Vĩnh Long là một địa phương tiềm năng trong lĩnh vực du lịch và công nghiệp sản xuất gốm, gạch và thủ công mỹ nghệ từ gốm.

Với sự phát triển và tiềm năng của các ngành công nghiệp này, việc thành lập công ty tại đây không chỉ đem lại lợi ích kinh tế mà còn góp phần vào sự phát triển bền vững của khu vực.

Công ty kế toán Vạn Phúc hiểu và đáp ứng nhu cầu này bằng việc cung cấp Dịch vụ thành lập công ty tại Mang Thít – Vĩnh Long.

Với kinh nghiệm và sự am hiểu về quy trình, công ty cam kết mang đến các giải pháp phù hợp để giúp các doanh nghiệp nhanh chóng hoạt động và phát triển trong môi trường kinh doanh này.

Nếu bạn có nhu cầu hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết về Dịch vụ thành lập công ty tại Mang Thít – Vĩnh Long, bạn có thể liên hệ với công ty kế toán Vạn Phúc để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết

Kế toán Vạn Phúc - Dịch vụ kế toán & thành lập công ty tại Vĩnh Long
Kế toán Vạn Phúc – Dịch vụ kế toán & thành lập công ty tại Vĩnh Long

Hồ sơ cần chuẩn bị khi thành lập công ty

Ở Kế toán Vạn Phúc – Dịch vụ thành lập công ty tại Mang Thít: Các bạn cũng cần chuẩn bị 1 số giấy tờ và thông tin (các thông tin này sẽ được Kế toán Vạn Phúc tư vấn chi tiết):

Cần chuẩn bị gì khi thành lập doanh nghiệp?

CCCD công chứng: Của chủ sở hữu và các thành viên góp vốn vào công ty

Các thông tin cơ bản của công ty – Dựa trên ý tưởng của Bạn:

  • Tên doanh nghiệp: Tên doanh nghiệp là duy nhất, do vậy bạn cứ lên ý tưởng. Dịch vụ thành lập công ty tại Mang Thít của Kế toán Vạn Phúc sẽ giúp bạn kiểm tra và tư vấn tên sao cho hay, chuyên nghiệp và đọc vào là có lòng tin của khách hàng.
  • Địa chỉ công ty: Địa chỉ công ty cân chi tiết nhất có thể, nếu không có số nhà có thể xin giấy xác nhận của cơ quan chức năng.
  • Loại hình doanh nghiệp: Có 4 loại hình doanh nghiệp là: Công ty TNHH (1 thành viên & 2 thành viên trở lên); Công ty Cổ phần; Công ty Hợp danh; Doanh nghiệp tư nhân
  • Vốn điều lệ:  Theo luật doanh nghiệp 2020 không quy đinh số vốn tối thiểu. Tuy nhiên 1 số ngành nghề có điều kiện về vốn pháp định:  Vốn pháp định là gì?
  • Ngành nghề kinh doanh: Kiểm tra xem ngành nghề bạn muốn kinh doanh có điều kiện không? các mã ngành liên quan nào nên đăng ký?.

Dịch vụ thành lập công ty tại Mang Thít của Kế toán Vạn Phúc sẽ tư vấn chi tiết cho bạn miễn phí.

Doanh nghiệp có nghĩa vụ kê khai và nộp thuế dù có phát sinh hay không. Xem thêm: Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Vĩnh Long

Dịch vụ thành lập công ty tại Mang Thít
Dịch vụ thành lập công ty tại Mang Thít

Hồ sơ thành lập do Kế toán Vạn Phúc chuẩn bị

Hồ sơ thành lập công ty được quy định tại Luật doanh nghiệp 2022. Cụ thể như sau:

  • Đề nghị đăng ký doanh nghiệp
  • Điều lệ công ty
  • Danh sách thành viên góp vốn (nếu có nhiều thành viên)
  • CCCD công chứng: của tất cả thành viên
  • Giấy ủy quyền cho Kế toán Vạn Phúc nộp – nhận hồ sơ

Các hồ sơ trên sẽ được Dịch vụ thành lập công ty tại Mang Thít của Kế toán Vạn Phúc chuẩn bị, Trình ký tận nơi và trả về giấy phép tận nhà. Vậy bảng giá thành lập công ty trọn gói là bao nhiêu?

Xem thêm: Dịch vụ thành lập công ty tại Vĩnh Long

Dịch vụ thành lập công ty tại Mang Thít

Dịch vụ thành lập công ty tại Mang Thít: Tối ưu hóa thủ tục với thời gian nhanh chóng trong 3 ngày làm việc

Bạn đang muốn thành lập công ty tại Mang Thít – Vĩnh Long mà lại bận rộn với các quy định về thuế và kế toán? Đừng lo lắng, vì Kế toán Vạn Phúc sẽ giúp bạn giải quyết mọi thủ tục một cách trọn gói và nhanh chóng chỉ trong 3 ngày làm việc.

Thấu hiểu được doanh nghiệp không nắm rõ quy định về thuế và kế toán ban đầu. Kế toán Vạn Phúc cam kết hỗ trợ khách hàng với dịch vụ khai báo thuế ban đầu hoàn toàn miễn phí, giúp bạn bước vào hoạt động kinh doanh một cách suôn sẻ và chuyên nghiệp từ đầu.

Hãy để chúng tôi chăm sóc mọi thủ tục pháp lý để bạn có thể tập trung hoàn toàn vào việc phát triển doanh nghiệp của mình tại Mang Thít. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn cụ thể và chuyên nghiệp nhất.

Bảng giá Dịch vụ thành lập công ty tại Mang Thít

 Kế toán Vạn Phúc Công ty tư vấn kế toán thuế trọn gói tại Vĩnh Long chuyên cung cấp các dịch vụ:

Kế toán Vạn Phúc là người BẠN đồng hành cùng bạn Khởi nghiệp và phát triển sự nghiệp

4.9/5 - (234 bình chọn)

Công ty TNHH Kế Toán Vạn Phúc

Dịch vụ thành lập công ty tại vĩnh long
icon zalo
0823 369 333 gọi điện thoại
Scroll to Top