Dịch vụ thành lập công ty tại thị trấn Trà Ôn – Vĩnh Long

Dịch vụ thành lập công ty tại thị trấn Trà Ôn - Vĩnh Long

Dịch vụ thành lập công ty tại thị trấn Trà Ôn – Vĩnh Long năm 2024 của Kế toán Vạn Phúc sẽ giúp bạn đăng ký thành lập doanh nghiệp nhanh chóng với dịch vụ trọn gói tại Vĩnh Long.

Thị trấn Trà Ôn – Vĩnh Long

Thị trấn Trà Ôn, thuộc tỉnh Vĩnh Long, là một nơi mang đậm nét văn hóa dân gian và sự phát triển kinh doanh nổi bật. Được biết đến là thủ phủ trái cây, Trà Ôn là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích con người hào sản và thoải mái ăn trái cây nhiệt đới.

Ngoài việc là một trung tâm nông nghiệp quan trọng của Vĩnh Long, Trà Ôn cũng có sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực kinh doanh thương mại và đặc biệt là Du lịch đăng phát triển nhanh chóng. Các cửa hàng, quán cafe, nhà hàng và các dịch vụ du lịch đang ngày càng phát triển, thu hút du khách đến với vẻ đẹp mộc mạc và bình dị của nơi đây.

Với vị trí giao thông thuận lợi, Trà Ôn không chỉ là điểm đến du lịch mà còn là nơi có tiềm năng phát triển kinh tế và đầu tư. Những người dân thân thiện và môi trường sống an lành là những yếu tố nổi bật giúp Thị trấn Trà Ôn trở thành một trong những địa điểm đáng sống và đầu tư tại miền Tây Nam Bộ Việt Nam.

Với những tìm năng phát triển đó, như cầu đăng ký kinh doanh ngày càng cao như: Đăng ký hộ kinh doanh, thành lập công ty, dịch vụ kế toán  …. ngày càng cần thiết.

Với nhu cầu đó:  Dịch vụ thành lập công ty tại thị trấn Trà Ôn – Vĩnh Long của kế toán Vạn Phúc ra đời để giúp các bạn an tâm kinh doanh và khởi nghiệp.

Những thông tin cần biết khi thành lập Doanh nghiệp tại thị trấn Trà Ôn – Vĩnh Long

Những thông tin cần biết khi thành lập Doanh nghiệp tại thị trấn Trà Ôn – Vĩnh Long sẽ được kế toán Vạn Phúc tư vấn giúp bạn từ A đến Z mà bạn không cần quá lo lắng. Liên hệ ngay Kế toán Vạn Phúc

Kế toán Vạn Phúc
Kế toán Vạn Phúc

Thành lập doanh nghiệp cần chuẩn bị gì?

Thành lập doanh nghiệp cần chuẩn bị gì? về giấy tờ, cần bao nhiêu tiền? hãy cùng kế toán Vạn Phúc tìm hiểu ngay sau đây:

 • Về giấy tờ: Cần cung cấp CCCD/ Hộ chiếu sao y công chứng còn hiệu lực của các thành viên
 • Cần bao nhiêu tiền: Bạn cần có chi phí để thành lập, mua con dâu, mua chữ ký số, hóa đơn điện tử, biển hiệu … Tất cả khoảng từ 5 triệu – 7 triệu đồng tùy vào lựa chọn của Bạn.
 • Có cần nộp tiền vốn điều lệ: Vốn điều lệ có thể nộp bằng tiền mặt trong vòng 90 ngày sau khi thành lập. Do đó, khi thành lập bạn không cần chứng minh, chuẩn bị số tiền vốn này.

Như vậy tùy theo loại hình doanh nghiệp mà bạn chọn. Như công ty TNHH 1 thành viên thì cần 1 CCCD công chứng là có thể thành lập công ty rồi.

Dịch vụ thành lập công ty tại thị trấn Trà Ôn – Vĩnh Long sẽ giúp bạn đơn giản hóa quá trình thành lập. Các giấy tờ, biểu mẫu sẽ được kế toán Vạn Phúc chuẩn bị giúp bạn. Sự nhanh chóng – tiền lợi – trọn gói – giá rẻ là những gì mà chúng tôi hướng tới.

Thông tin cần tư vấn và cung cấp khi thành lập công ty

Thông tin được tư vấn và cung cấp khi thành lập doanh nghiệp của Dịch vụ thành lập công ty tại thị trấn Trà Ôn – Vĩnh Long bao gồm:

 • CCCD công chứng: Tư vấn xem đủ điều kiện thành lập doanh nghiệp không?
 • Tên công ty: kiểm tra tên có bị trùng không? Do tên công ty là duy nhất và không được trùng hoặc gây nhầm lẫn
 • Loại hình doanh nghiệp: Loại hình nào sẽ phù hợp với bạn Công ty TNHH 1 thành viên, Công ty TNHH 2 thành viên trở lên, Công ty cổ phần, Doanh nghiệp tư nhân hay công ty hợp danh?
 • Địa chỉ công ty: Địa chỉ công ty như thế nào là chi tiết và hợp lệ
 • Vốn điều lệ: Kiểm tra ngành nghề kinh doanh có cần vốn pháp định, vốn điều lệ như thế nào là phù hợp
 • Ngành nghề kinh doanh: Ngành chính, ngành phụ … thêm thế nào cho tối ưu và phù hợp
Dịch vụ thành lập công ty tại thị trấn Trà Ôn - Vĩnh Long
Dịch vụ thành lập công ty tại thị trấn Trà Ôn – Vĩnh Long

Các thông tin trên đều được viết chi tiết tại: CongtyTNHH.vn Hoặc để nhanh chóng bạn có thể liên hệ trực tiếp kế toán Vạn Phúc để được tư vấn miễn phí: 0823 369 333

Dịch vụ thành lập công ty tại thị trấn Trà Ôn – Vĩnh Long có cách nào tiết kiệm hơn để phù hợp với công ty nhỏ?

Cách thành lập công ty nhỏ giúp tiết kiệm chi phí

Dịch vụ thành lập công ty tại thị trấn Trà Ôn – Vĩnh Long chỉ ra cho bạn 3 cách tiết kiệm chi phí tốt nhất khi thành lập doanh nghiệp:

 • Mua trọn gói: Như Dịch vụ thành lập công ty tại thị trấn Trà Ôn – Vĩnh Long của Kế toán Vạn Phúc sẽ giúp bạn nhận được ưu đãi giá đại lý so với việc đi mua lẽ sẽ tiết kiệm được rất nhiều
 • Mua chữ ký số: 1 năm. Chữ ký số tính theo năm nên mua mức tối thiểu 1 năm giúp giảm chi phí ban đầu
 • Mua hóa đơn điện tử: 300 số. Đây là móc tối thiểu để đăng ký

Do quy trình thành lập công ty nhỏ cũng giống các công ty khác nên chỉ có thể giảm chi phí ban đầu như vậy. Nhưng xét về mức độ hiệu quả không cao. Vì các nhà cung cấp có những ưu đãi khi bạn mua nhiều sẽ nhận được nhiều hơn.

Vậy Dịch vụ thành lập công ty tại thị trấn Trà Ôn – Vĩnh Long chi phí bao nhiêu? Thời gian thành lập bao lâu? hãy cùng xem tiếp ngay sau đây nhé!

Dịch vụ thành lập công ty tại thị trấn Trà Ôn – Vĩnh Long

Dịch vụ thành lập công ty tại thị trấn Trà Ôn – Vĩnh Long trọn gói chỉ với 4.9 triệu

Dịch vụ thành lập công ty tại thị trấn Trà Ôn – Vĩnh Long

Dịch vụ thành lập công ty tại thị trấn Trà Ôn – Vĩnh Long mất bao lâu?: 3 ngày làm việc sẽ đăng ký kinh doanh thành công có Giấy phép kinh doanh.

 Kế toán Vạn Phúc Công ty tư vấn kế toán thuế trọn gói tại Vĩnh Long chuyên cung cấp các dịch vụ:

Kế toán Vạn Phúc là người BẠN đồng hành cùng bạn Khởi nghiệp và phát triển sự nghiệp

4.9/5 - (229 bình chọn)

Công ty TNHH Kế Toán Vạn Phúc

Dịch vụ thành lập công ty tại vĩnh long
icon zalo
0823 369 333 gọi điện thoại
Scroll to Top